ഗോതമ്പുപൊടിയും കാപ്പിപ്പൊടിയും കൊണ്ട് ചീനച്ചട്ടിയിൽ കേക്ക് ഉണ്ടാക്കാം

Loading...

മനുഷ്യ ഉപഭോഗത്തിന് ഉപയോഗിക്കുന്ന ഗോതമ്പ് പൊടിച്ച് ഉണ്ടാക്കുന്ന ഒരു പൊടിയാണ് ഗോതമ്പ് മാവ്. ഗ്ലൂറ്റൻ ഉള്ളടക്കം കുറവാണെങ്കിൽ ഗോതമ്പ് ഇനങ്ങളെ “സോഫ്റ്റ്” അല്ലെങ്കിൽ “ദുർബലമായത്” എന്നും ഉയർന്ന ഗ്ലൂറ്റൻ ഉള്ളടക്കം ഉണ്ടെങ്കിൽ “ഹാർഡ്” അല്ലെങ്കിൽ “സ്ട്രോംഗ്” എന്നും വിളിക്കുന്നു.

ആളുകൾ കോഫിയെക്കുറിച്ച് ചിന്തിക്കുമ്പോൾ, ഊർജ ബൂസ്റ്റ് നൽകാനുള്ള അതിന്റെ കഴിവിനെക്കുറിച്ച് അവർ സാധാരണയായി ചിന്തിക്കുന്നു. എന്നിരുന്നാലും, ചില ഗവേഷണങ്ങൾ അനുസരിച്ച്, കരൾ ക്യാൻസറിനുള്ള സാധ്യത കുറവാണ്, ടൈപ്പ് 2 പ്രമേഹം, ഹൃദയസ്തംഭനം എന്നിവ പോലുള്ള മറ്റ് ചില പ്രധാന ആരോഗ്യ ആനുകൂല്യങ്ങളും ഇതിന് നൽകാം.

ഗോതമ്പുപൊടിയും കാപ്പിപ്പൊടിയും കൊണ്ട് ചീനച്ചട്ടിയിൽ കേക്ക് ഉണ്ടാക്കാം,എങ്ങിനെ എന്ന് വിഡിയോയിൽ വിശദമായി പറയുന്നുണ്ട്, കണ്ടു നോക്കൂ..

ഒരു അടിപൊളി ഫുഡ് റെസിപ്പി താഴെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്, കണ്ടു നോക്കൂ..